Giao xe tải tự đổ 80 tấn đến Mauritania

2022/12/27 13:50

Khách hàng Mauritania muốn mua xe ben vận chuyển quặng sắt, do tổng trọng lượng vận chuyển lên tới 80 tấn, xe ben sẽ phù hợp hơn cho công việc này. (xe ben 8x4 trọng lượng tối đa là 50 tấn) Theo phương tiện vận chuyển yêu cầu hợp đồng, chúng tôi tính toán rằng khách hàng sẽ cần 4 xe ben để đáp ứng yêu cầu vận chuyển, Sau khi thảo luận liên tục, khách hàng đã xác nhận đơn đặt hàng và yêu cầu chúng tôi hoàn thành sản xuất trong vòng 25 ngày.

80 tons dump trailer

Rơ moóc xe ben 80 tấn áp dụng hai mô hình hệ thống treo, hệ thống treo cơ học và hệ thống treo một điểm. Cả hai hệ thống treo đều hiệu quả với khả năng chịu tải lớn, rất phù hợp với tải trọng nặng. Lò xo lá của mỗi hệ thống treo là 12 chiếc và 20 chiếc, thép 60 #. Đó là vật liệu lò xo lá tốt nhất. Với độ đàn hồi tốt, khả năng chịu tải cao, chịu áp lực, v.v. Chúng tôi cũng có hệ thống treo khí tùy chọn, hệ thống treo này có thể đáp ứng các tải trọng khác nhau.

dump trailer suspension

Xem xét khách hàng sẽ sử dụng xe ben vận chuyển 80 tấn hàng hóa, vì vậy chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng hàng lớn hơn bình thường. Ngoài ra, vật liệu thùng chở hàng sử dụng thép chịu mài mòn dòng NM, model là NM450, với đáy 12 mm, độ dày bên 10 mm, có thể chịu được tác động của đá lớn. Thùng hàng không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Về hệ thống nâng hạ, thương hiệu HYVA luôn là sự lựa chọn hàng đầu ! Chúng ta đều biết thương hiệu HYVA giá đắt nhưng tốc độ nâng hạ, độ ổn định nâng hạ rất đáng tin cậy và tỷ lệ hỏng hóc rất thấp.

80 tons dump trailer

Về thời hạn vận chuyển, có ít tàu RORO và BULK CARGO đến cảng Nouakchott, chỉ có thể chọn tàu container phẳng. Ưu điểm của tàu container giá phẳng là tốc độ giao hàng nhanh, khoảng 45 ngày có thể đến địa phương, nhưng nhược điểm là chi phí vận chuyển quá cao. Sau khi vận chuyển xong chúng tôi sẽ phủ áo mưa tránh rỉ sét cho xe ben khi vận chuyển trên biển. Xem hình:

80 tons dump trailer shipment pic