Trailer tàu chở xi măng số lượng lớn 42m3 giao hàng đến Sudan

2022/12/23 13:24

Khách hàng Sudan có một nhà máy sản xuất tro xỉ xi măng, với việc mở rộng kinh doanh, anh ta cần một xe moóc chở xi măng số lượng lớn để vận chuyển xi măng. Vì vậy, anh ấy đã tìm kiếm trên Google và tìm thấy trang web của công ty chúng tôi, khách hàng để lại tin nhắn cho xe đầu kéo chở xi măng rời 42m3 của chúng tôi. Tony, giám đốc bán hàng của chúng tôi, liên hệ với khách hàng ngay lập tức, khách hàng đặt nhiều câu hỏi về thông số kỹ thuật của xe moóc. Tony kiên nhẫn trả lời và cung cấp hình ảnh cho khách hàng, người đã nhanh chóng ký hợp đồng với chúng tôi.

Bulk Cement Tanker Trailer

Rơ moóc chở xi măng rời TRUCKMAN 42m3 của chúng tôi không chỉ sử dụng các phụ tùng thay thế có thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như trục thương hiệu ZY & FUWA, lốp LINGLONG & TRIANGLE, chân đỡ JOST & FUWA, mà còn áp dụng nhiều cải tiến như: Giải pháp thiết kế ba chiều, công nghệ sản xuất, chẳng hạn như công nghệ hàn chìm và hàn CO2 tự động, cắt laser CNC trên máy vi tính, cuộn CNC tự động và quy trình phun + sơn tĩnh điện.

bulk cement tanker trailer

Làm thế nào để vận hành máy nén khí rơ moóc tàu chở xi măng số lượng lớn?

1. Không chạy quá tốc độ và quá áp suất khi điều khiển sơ mi rơ mooc vận chuyển vật liệu dạng bột và dạng hạt, chạy quá tốc độ và quá áp suất sẽ làm hư hỏng nặng máy nén khí. Tốc độ tối đa của máy này được thể hiện trong bảng thông số kỹ thuật chính và áp suất làm việc là 0,2MPa.

2. Không khởi động hoặc dừng máy nén khí nhanh mà nên tăng hoặc giảm tốc độ từ từ, nếu không, áp suất đột ngột sẽ làm hỏng máy nén khí.

3. Không được thay đổi chiều quay của máy nén khí, nếu không, bơm dầu sẽ không cung cấp dầu và sẽ làm hỏng máy nghiêm trọng.

4. Không dừng máy nén khí trước khi giải nén, nếu không, bột và vật liệu dạng hạt có thể chảy ngược vào xi lanh và gây hư hỏng nghiêm trọng cho máy nén khí.

5. Kiểm tra vạch dầu trước khi khởi động. Mức dầu không được thấp hơn giới hạn dưới của vạch dầu; cần thường xuyên kiểm tra xem bơm dầu có được cung cấp dầu hay không, nếu không thì phải dừng ngay để kiểm tra, nếu không, việc thiếu dầu sẽ làm hỏng máy nén khí nghiêm trọng.

6. Nên thay dầu bôi trơn đúng lịch trình. Sau 30 giờ sử dụng máy mới, xả dầu trong cacte, vệ sinh bên trong cacte và lọc dầu rồi thay dầu. Sau đó, thay dầu mỗi năm một lần như đã nói ở trên.

7. Kiểm tra và vệ sinh lọc nhớt. Trong trường hợp bình thường, nên kiểm tra và vệ sinh máy mỗi quý một lần, nếu tần suất sử dụng máy cao thì nên kiểm tra và vệ sinh máy mỗi tháng một lần.

8. Dầu bôi trơn được sử dụng trong máy này là dầu diesel CD40. Cấm pha trộn các nhãn hiệu chất bôi trơn khác nhau, nếu không sự xuống cấp của chất bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả bôi trơn.

9. Cứ sau 30 giờ làm việc phải bảo dưỡng, vệ sinh lọc gió. Trong khi xoay hộp mực, sử dụng khí nén có áp suất nhỏ hơn 0,6MPa để thổi từ trong ra ngoài. Sau năm lần bảo trì, vui lòng thay hộp mực bằng hộp mực mới. Nghiêm cấm làm sạch hộp mực bằng dầu hoặc nước.