Đoạn giới thiệu SINOTRuck HOHAN 430HP tới Rwandan

2024/07/31 10:10

Khách hàng ở Rwanda đã liên hệ với chúng tôi thông qua trang web chính thức của công ty chúng tôi, anh ấy cần mua một đầu xe moóc để vận chuyển đường dài và khách hàng muốn dòng SINOTRUK HOHAN. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đề nghịĐầu xe moóc SINOTRuck HOHAN 430HPvà gửi những hình ảnh liên quan. Khách hàng xem xong rất hài lòng và thanh toán tiền đặt cọc ngay, hiện tại xe đã được sản xuất và đang chờ xuất xưởng.

Đầu xe moóc SINOTRuck HOHAN 430HP.jpg

Hệ thống treo khí tùy chọn trên ghế lái xe taxi SINOTRuck HOHAN 430HP có thể đóng vai trò giảm xóc, bảo vệ thắt lưng của người lái và mang lại cho người lái một môi trường làm việc thoải mái hơn. Việc sử dụng bàn đạp chân ba giai đoạn để lên xuống xe có thể mang lại sự thuận tiện hơn cho người điều khiển. Cửa sổ phía sau là loại trực quan, có hiệu ứng chiếu sáng tốt và giúp cabin sáng hơn.

Đầu xe moóc SINOTRuck HOHAN 430HP.jpg

Cáchộp sốđầu rơ moóc SINOTRUCK HOHAN 430HP có 12 bánh răng tiến và 2 bánh răng lùi. Càng có nhiều số, việc sang số càng mượt mà và khởi động càng nhanh, giúp quá trình lái xe thoải mái hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Người lái có thể điều khiển xe dễ dàng và thoải mái hơn khi chuyển số, đặc biệt là trong điều kiện đường phức tạp, đồng thời có thể xử lý tốt hơn các tình huống lái xe khác nhau.

Đầu xe moóc SINOTRuck HOHAN 430HP.jpg

Về vận chuyển, tàu container giá phẳng rất thích hợp xếp 2 đầu rơ-moóc, giúp tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển, tốc độ xếp hàng nhanh nhưng chi phí vận chuyển cao hơn so với tàu chở hàng rời và tàu RORO. Đối với một số cảng không có tàu chở hàng rời và tàu RORO, xe ben và xe trộn cũng có thể được vận chuyển bằng tàu container giá phẳng.