Xe moóc giường thấp 40 feet Giao hàng đến Gabon

2023/11/08 11:25

Khách hàng Gabon muốn một chiếc bán  xe kéo có thể vận chuyển cả máy móc xây dựng và gỗ. Vì vậy, chúng tôi đã đề xuất loại xe kéo giường thấp 40 feet này.  Xe moóc giường thấp 40 feet này có chiều dài 12500mm và chiều rộng 3000mm, nó có thể vận chuyển container 40 feet và nhiều loại máy móc xây dựng. Khách hàng cần chiếc xe kéo giường thấp này làm mẫu để cho khách hàng của mình xem, sau khi xác nhận không có vấn đề gì, anh ta sẽ đặt lại 5 chiếc xe kéo giường thấp 40 feet!

40 Feet Low Bed Trailer

Xe moóc giường thấp 40 feet sử dụng trục mô hình hạng nặng, nhãn hiệu FUWA. Để đáp ứng được tải trọng lớn và mang lại hiệu quả phanh tốt. FUWA là nhà sản xuất trục xe moóc nổi tiếng và uy tín, được biết đến với độ tin cậy và độ bền trong các ứng dụng hạng nặng. Các trục hạng nặng của FUWA được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu tải nặng và mang lại hiệu quả phanh tuyệt vời. Những trục này được thiết kế để chịu được tải trọng cao và mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện đầy thách thức.

40 Feet Low Bed Trailer

Khung xe moóc giường thấp 40 feet áp dụng thiết kế đóng khung, mang lại sức mạnh và độ ổn định tuyệt vời. Thiết kế khung đảm bảo xe moóc có thể chịu được tải trọng lớn và chống biến dạng trong quá trình vận chuyển. Các dầm đỡ mặt bàn tải dày đặc và không bị xẹp xuống sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, khung xe được chế tạo bằng kỹ thuật hàn hàn đầy đủ. Hàn toàn bộ bao gồm việc hàn tất cả các mối nối và kết nối trong khung xe, tạo ra một kết cấu chắc chắn và liền mạch. Phương pháp hàn này giúp tăng cường sức mạnh tổng thể của khung xe, giúp nó có khả năng chịu ứng suất cao hơn và mang lại độ bền tốt hơn.

40 Feet Low Bed Trailer

Để cải thiện tuổi thọ sơn và độ sáng màu của xe moóc giường thấp 40 feet của chúng tôi. Sơ mi rơ moóc của chúng tôi được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện.  Sơn tĩnh điện là phương pháp trong đó các hạt bột khô được tích điện và phun lên bề mặt của rơ-moóc. Các hạt tích điện bị hút vào bề mặt kim loại nối đất, tạo ra lớp phủ đồng nhất và bám dính. Quá trình này cho phép lớp sơn hoàn thiện dày hơn và bền hơn so với các phương pháp sơn ướt truyền thống.