Xe moóc container 2 trục giao hàng đến Cameroon

2023/11/10 10:49

Khách hàng người Cameroon của chúng tôi đã xem đoạn giới thiệu container 2 trục của chúng tôi trênFACEBOOK của chúng tôi và anh ấy đã gửi cho chúng tôi yêu cầu về đoạn giới thiệu này. Giám đốc bán hàng Eric của chúng tôi gửi bản vẽ, hình ảnh, video và thông tin chi tiết về thiết kế xe kéo này ngay lập tức cho khách hàng. Sau 2 tháng chờ đợi, chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Khách hàng cho biết nếu chiếc xe kéo này có thể hoạt động tốt cho việc vận chuyển container và gỗ thì anh ấy sẽ mua lại 6 chiếc vào tháng 12!

2 Axles Container Trailer

Rơ moóc container 2 trục này không chỉ được thiết kế để vận chuyển container mà còn được thiết kế để vận chuyển hàng hóa hạng nặng. Rơ moóc container sử dụng hệ thống treo một điểm, khả năng chịu tải lớn, lý tưởng cho tải nặng. Nó giúp giảm thiểu việc truyền rung động và chấn động từ mặt đường tới hàng hóa, giảm nguy cơ hư hỏng hoặc dịch chuyển tải trọng.  Việc áp dụng hệ thống treo một điểm trong xe moóc container có thể giúp tăng khả năng chịu tải, độ ổn định, khả năng cơ động và có khả năng giảm yêu cầu bảo trì, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển tải nặng.

single point suspension

Khi xe kéo container được sử dụng để tải nặng, lốp cần chọn kiểu xuyên tâm. 12,00R20 tốt hơn so với các mẫu lốp khác. Thương hiệu lốp xe chúng tôi khuyên bạn nên chọn thương hiệu TAM GIÁC. Kích thước lốp 12.00R20 được thiết kế để chịu tải nặng. Nó có khả năng chịu tải cao hơn so với các cỡ lốp nhỏ hơn nên phù hợp để vận chuyển hàng hóa nặng trên rơ moóc container. TRIANGLE là thương hiệu lốp xe nổi tiếng cung cấp nhiều loại lốp thương mại phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả vận tải hạng nặng.

spare tire

Sự an toàn của sơ mi rơ moóc cũng không thể bỏ qua, ngoài các dải phản quang cơ bản, bình chữa cháy, đèn cảnh báo, v.v. Rơ moóc container của chúng tôi cũng sử dụng hệ thống phanh ABS+WABCO, giúp cải thiện hơn nữa độ an toàn khi phanh.  Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù hệ thống ABS mang lại những lợi ích an toàn đáng kể nhưng chúng không nên được coi là sự thay thế cho các kỹ thuật lái xe phù hợp và bảo trì thường xuyên. Người lái xe vẫn nên thận trọng, duy trì khoảng cách phù hợp và thực hiện kiểm tra định kỳ hệ thống phanh để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động bình thường.

container trailer