Giao hàng rơ moóc phẳng 3 trục thấp đến Dominica

2023/06/13 14:20

Rơ moóc 3 trục phẳng thấp còn được gọi là rơ moóc giường thấp, được thiết kế để vận chuyển hàng hóa nặng hoặc quá khổ, chẳng hạn như thiết bị xây dựng, máy móc và phương tiện. Chiều cao thấp cho phép bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn, đồng thời mang lại sự ổn định tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng Dominica của chúng tôi đã xem sơ mi rơ mooc sàn phẳng 3 trục của chúng tôi trên trang web, tất cả các thông số kỹ thuật của sơ mi rơ moóc có thể đáp ứng yêu cầu, đặc biệt là màu sắc.

low flatbed trailer

Thật vậy, rơ mooc sàn phẳng thấp của chúng tôi có hình thức rất đẹp, được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện và nung, sánh ngang với sơn của ô tô con. Sơn bột tĩnh điện là phương pháp phổ biến để tạo lớp sơn bền và đẹp cho bề mặt kim loại. Quá trình này bao gồm việc phủ một lớp bột khô lên bề mặt kim loại, sau đó được nung nóng và xử lý để tạo ra lớp hoàn thiện cứng và bền. Điện tích tĩnh điện giúp phân bố đều lớp sơn tĩnh điện, tạo nên lớp sơn mịn và đồng nhất. Công nghệ này thường được sử dụng trong sản xuất xe moóc vì nó mang lại lớp hoàn thiện chất lượng cao và lâu dài, có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng nhiều và tiếp xúc với các yếu tố thời tiết.

low flatbed trailer

Rơ moóc sàn phẳng thấp thường sử dụng các bộ phận chất lượng cao như trục FUWA, lốp LINGLONG và chân đỡ JOST để đảm bảo độ bền và độ tin cậy trên đường. Các thành phần này được thiết kế để chịu tải nặng và sử dụng lâu dài, khiến chúng trở nên lý tưởng để vận chuyển hàng hóa nặng hoặc quá khổ. Ngoài ra, rơ moóc sàn phẳng thấp thường có hệ thống treo có thể điều chỉnh và đường dốc thủy lực để giúp việc bốc dỡ hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

low flatbed trailer

Mất gần 2 tháng trên biển để đi từ cảng Trung Quốc đến Dominica  Hải cảng. Việc vận chuyển bằng đường biển sẽ làm cho sơ mi rơ moóc bị rỉ sét, hư hỏng lớp sơn cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của một số bộ phận bằng sắt. Chúng tôi sẽ đặt rơ moóc phẳng thấp vào bên trong tàu, điều này phần lớn có thể ngăn sơ mi rơ moóc bị rỉ sét, mặc dù nó rất đắt, nhưng nó rất đáng làm. Rốt cuộc, đó là sơ mi rơ moóc mới, không phải xe đã qua sử dụng!