Xe đầu kéo và Rơ moóc giường thấp Phản hồi từ khách hàng Zambia

2022/12/02 14:31

Khách hàng Zambia là một công ty vận tải đa quốc gia chuyên vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ cảng Dar Es Salaam đến lãnh thổ Zambia. Khách hàng trước đây đã sử dụng xe đầu kéo hiệu Mercedes Benz nhưng sau đó được biết xe đầu kéo cũng rất tốt về chất lượng mà giá chỉ bằng 1/3 so với xe đầu kéo Mercedes Benz. Khách hàng rất quan tâm, vì vậy anh ấy đã tìm thấy thông tin liên hệ của công ty chúng tôi trên internet và mua một chiếc xe đầu kéo hạng nhẹ và rơ mooc giường nằm thấp 4 trục từ chúng tôi vào tháng 2 năm nay.

customer feedback

Xe đầu kéo sử dụng thùng nhiên liệu 600+1000L nên có thể hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới. Với thiết kế khung gầm nhẹ, xe có thể đáp ứng tải trọng tiêu chuẩn đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Ngoài ra, khách hàng đã đề cập rằng xe moóc giường thấp TRUCKMAN của chúng tôi vẫn còn mới sau một thời gian nhất định. Điều này là do xe moóc giường thấp của chúng tôi sử dụng sơn polyurethane, có đặc điểm là màu sắc tươi sáng, chống ăn mòn và chống rỉ sét.  Tất nhiên nó có liên quan đến việc bảo trì định kỳ của khách hàng.

customer feedback