Đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP tới Guinea

2024/07/12 14:08

Một khách hàng đến từ Guinea đã tìm đến chúng tôi qua sự giới thiệu của một khách hàng địa phương, anh ấy làm việc trong một công ty vận tải và có nhu cầu mua một chiếc máy kéo công suất lớn để vận chuyển đường dài. Sau khi liên lạc với khách hàng, chúng tôi được biết rằng anh ấy thích máy kéo thương hiệu SINOTRUK, vì vậy chúng tôi đã đề xuấtĐầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP, và gửi hình ảnh, video liên quan cho khách hàng, khách hàng rất hài lòng và đặt hàng ngay.

Đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP .jpg

Đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP được lắp đặt đèn cảnh báo kép và nắp lệch hướng trên đầu cabin, đèn cảnh báo kép có thể đóng vai trò cảnh báo cho người đi bộ và phương tiện xung quanh, đồng thời nâng cao sự an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Mui xe làm lệch hướng có thể làm giảm sức cản của gió trong quá trình di chuyển, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm thời gian và tần suất tiếp nhiên liệu. Việc sử dụng hộp số 12 cấp thương hiệu Faster, khởi động nhanh hơn, có thể tiết kiệm nhiên liệu.

Đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP .jpg

Đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP sử dụng WEICHAIĐộng cơ sử dụng công nghệ nhiên liệu tiên tiến, giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu và tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro II. Động cơ được thiết kế chắc chắn, chịu được nhiều giờ và tải trọng cao, mã lực cao 430 giúp công suất mạnh mẽ hơn, có thể vận hành ổn định ở nhiều điều kiện đường xá khác nhau và không dễ bị hỏng hóc.

Động cơ đầu máy kéo SINOTRUK HOWO 430HP.jpg

Khi lựa chọn vận chuyển hàng rời, đối với một số loại xe tải không thể đưa vào cabin thì bạn chỉ có thể lựa chọn đưa lên boong. Việc đưa lên boong rất dễ bị nước biển ăn mòn dẫn đến rỉ sét ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng nên chúng ta sẽ bọc các xe tải bằng bạt chống thấm để bảo vệ xe tải khỏi tiếp xúc với không khí lạnh tốt hơn.