Xe tải rơ moóc SINOTRucks HOWO 430HP đến Tanzania

2024/07/30 10:13

Khách hàng người Tanzania tìm đến chúng tôi qua website B2B, do dự án mở rộng nên cần mua gấp xe đầu kéo để vận chuyển đường dài, khách hàng muốn mang thương hiệu SINOTRUK. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã kiểm tra lượng hàng tồn kho hiện có và đề xuấtXe tải rơ moóc SINOTRucks HOWO 430HP, và gửi những hình ảnh, video liên quan, khách hàng xem xong rất hài lòng, đặt hàng ngay, hiện xe đang trên đường đến cảng Dar es Salaam.

Xe đầu kéo SINOTRucks HOWO 430HP.jpg

Xe đầu kéo SINOTRucks HOWO 430HP được lắp hai đèn cảnh báo trên đầu cabin, có thể cảnh báo người đi bộ và các phương tiện xung quanh, đồng thời nâng cao độ an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Bên trong cabin có giường ngủ và máy điều hòa, có thể cung cấp cho người lái xe không gian nghỉ ngơi đầy đủ và môi trường làm việc thoải mái, giảm mệt mỏi khi lái xe và nâng cao hiệu quả làm việc.

Xe đầu kéo SINOTRucks HOWO 430HP.jpg

Xe đầu kéo SINOTRucks HOWO 430HP sử dụng động cơ thương hiệu WEICHAI với hệ thống kiểm soát nhiên liệu tiên tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Công suất cao 430 mã lực giúp công suất mạnh mẽ hơn, có thể chạy ổn định ở nhiều điều kiện đường xá khác nhau, không dễ hỏng hóc, giảm thời gian và chi phí bảo trì, sửa chữa ở giai đoạn sau.

Xe đầu kéo SINOTRucks HOWO 430HP.jpg

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình cài đặt và gỡ lỗi sản phẩm video, nếu cần, cũng có thể thực hiện một số hướng dẫn đào tạo, thuận tiện cho khách hàng làm chủ máy càng sớm càng tốt. Kỹ thuật viên của chúng tôi trực tuyến 24/24 và có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi kịp thời để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng một cách sớm nhất.