Xe đầu kéo SHACMAN H3000 đến Kenya

2023/12/11 11:02

Khách hàng Kenya đã thấy rất nhiều xe đầu kéo SHACMAN H3000 để làm công việc vận chuyển container và diesel, ông ấy cũng muốn mua một chiếc để kinh doanh hậu cần.  Khách hàng không biết nhiều về xe tải, nhưng thông qua việc liên lạc thường xuyên với khách hàng, chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng xe tải của họ và trọng tải hàng hóa họ vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu chiếc xe đầu kéo SHACMAN H3000 nhẹ 380 mã lực này cho khách hàng của mình.

SHACMAN H3000 tractor truck

Xe đầu kéo SHACMAN H3000 hạng nhẹ rất được ưa chuộng tại địa phương, xe tải và rơ moóc có trọng lượng bản thân không quá 15 tấn, có thể chở được nhiều hàng hóa hơn.  Khả năng tải trọng tăng lên cho phép hoạt động vận tải hiệu quả hơn. Bằng cách tối đa hóa lượng hàng hóa chuyên chở trong mỗi chuyến đi, xe tải có thể giảm số chuyến cần thiết để vận chuyển cùng một lượng hàng hóa. Xe tải nhẹ thường cần ít nhiên liệu hơn để vận hành so với các mẫu xe nặng hơn. Trọng lượng giảm của xe đầu kéo SHACMAN H3000 có thể góp phần tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn và giảm lượng khí thải carbon.

SHACMAN H3000 tractor truck

Tính năng khởi động bằng một nút bấm, thao tác dễ dàng giúp người lái tập trung tốt hơn trên đường đi. Hệ thống điều khiển cửa thông minh bao gồm tích hợp cửa sổ nâng điện, gương sưởi chỉnh điện và cơ cấu khóa cửa điều khiển trung tâm, hoạt động bình thường vượt quá 50 nghìn bài kiểm tra độ bền. Lái xe trên đường bộ, với xi lanh khí và giảm thanh, các phụ kiện khung gầm được bố trí phẳng, khoảng sáng gầm tối thiểu 560 mm, góc tiếp cận và thoát tốt trên 28 độ giúp giao thông dễ dàng hơn  khả năng. Thật là một lái xe thoải mái!

SHACMAN H3000 tractor truck

Cuối cùng nhưng không kém phần. Bàn đạp phía trên có bản lề ba giai đoạn trong thiết kế người-máy cho khoảng cách giữa các bàn đạp, thuận tiện và an toàn hơn cho người lái khi lên xuống cabin. Cộng với đèn pha tích hợp với đèn chạy ban ngày LED, khoảng cách chiếu sáng dài hơn và sáng hơn lên tới 500 mét, lái xe an toàn hơn và bảo vệ người đi bộ. Trường dòng chảy CFD của xe được tối ưu hóa bằng mặt lưới hình chữ V để giảm sức cản của gió. Tất cả những điều trên làm cho chuyến đi của bạn trở thành một hành trình thực sự.