Xe tải HOWO 6x4 SINOTRuck 400HP tới Nigeria

2024/07/29 15:40

Khách hàng ở Nigeria đã liên hệ với chúng tôi thông qua nền tảng mạng xã hội, anh ấy làm việc cho một công ty vận tải địa phương và cần mua một đầu xe tải để vận chuyển đường dài, khách hàng muốn một chiếc có giường đôi. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đề nghịĐầu xe tải HOWO 6x4 SINOTRUCK 400HPvà gửi những hình ảnh liên quan. Khách hàng xem xong rất hài lòng và đặt hàng ngay, hiện tại xe đã được sản xuất và đang chờ giao hàng.

Đầu xe tải HOWO 6x4 SINOTRuck 400HP.jpg

Buồng lái xe tải HOWO 6x4 SINOTRUCK 400HP được trang bị hai tà vẹt và điều hòa, có thể mang đến cho người lái xe nhiều không gian nghỉ ngơi và môi trường làm việc thoải mái, giảm mệt mỏi khi lái xe đường dài. Ghế lái được trang bị tùy chọn hệ thống treo khí nén, có vai trò giảm xóc và bảo vệ thắt lưng người lái, mang lại sự thoải mái khi làm việc.

Đầu xe tải HOWO 6x4 SINOTRuck 400HP.jpg

Hộp số đầu xe tải HOWO 6x4 SINOTRUCK 400HP có 12 bánh răng tiến và 2 bánh răng lùi, càng có nhiều bánh răng thì khởi động càng nhanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm thời gian tiếp nhiên liệu. Nó sử dụng chốt kéo 90 #, có khả năng chịu tải mạnh, tải trọng tối đa có thể đạt tới 100 tấn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển và đáng tin cậy hơn.

Đầu xe tải HOWO 6x4 SINOTRuck 400HP.jpg

Trong vận chuyển, thường sử dụng phương thức vận chuyển tàu rời, tàu chở hàng rời có hai phương pháp đặt trên boong và trong cabin. Đặt trên boong tàu rẻ tiền nhưng dễ bị rỉ sét do nước biển ăn mòn, ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng; đặt trong cabin giá đắt hơn một chút nhưng có thể bảo vệ xe tải tốt hơn, vận chuyển nguyên vẹn đến đích.