Giao hàng rơ moóc phẳng container có thể mở rộng đến Chile

2023/05/19 10:15

Trailer phẳng container có thể mở rộng đã sẵn sàng để giao hàng đến Chile vào Chủ nhật. Khách hàng của chúng tôi ở Chile không nói được tiếng Anh, chỉ nói được tiếng Tây Ban Nha, nhưng giám đốc bán hàng của chúng tôi, Peter, đã rất kiên nhẫn và sử dụng Google Dịch để truyền đạt tất cả thông tin chi tiết với khách hàng.  |sự tin tưởng và chấp thuận của khách hàng đã được đón nhận nồng nhiệt. Qua trao đổi, chúng tôi được biết rằng khách hàng cần một chiếc máy có thể vận chuyển đồng thời 1 container x 20FT và 1 container 40FT.

extendable container flatbed trailer

Rơ moóc phẳng container này sau khi có thể mở rộng, tổng chiều dài có thể đạt tới 18m, có thể đáp ứng 2 container khác nhau và vận chuyển vật thể dài khác, v.v. Và khả năng tải của toàn bộ rơ moóc phẳng có thể mở rộng đạt tới 50 tấn, đáp ứng nhu cầu về tải trọng tiêu chuẩn. Thiết kế này tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng và tạo ra lợi ích kinh tế lớn hơn.

extendable container flatbed trailer

Xét về tuổi thọ của các xe mooc sàn phẳng có thể mở rộng của chúng tôi và sự dễ dàng bảo trì cho khách hàng của chúng tôi. Rơ moóc của chúng tôi được trang bị trục nhãn hiệu FUWA, lốp nhãn hiệu TRIANGLE, chân đỡ và chốt máy kéo nhãn hiệu JOST. Những phụ kiện này đảm bảo độ tin cậy của sơ mi rơ moóc của chúng tôi và duy trì tỷ lệ tham gia cao. Chúng cũng có sẵn trên thị trường cho mục đích bảo trì.

extendable container flatbed trailer

Về lô hàng rơ moóc phẳng container có thể mở rộng, tất cả các rơ moóc trước khi giao đến cảng vận chuyển sẽ phủ bạt chống thấm nước và phun sáp, vì vậy có thể tránh được vấn đề rỉ sét. Nó cũng có thể được đưa vào container, an toàn hơn và có thể giảm chi phí vận chuyển.