Trailer tàu chở dầu 8 mét khối 2 trục đến Algeria

2024/07/11 09:51

Khách hàng Algeria đã liên hệ với chúng tôi thông qua trang web chính thức của công ty chúng tôi, anh ấy cần mua một chiếc rơ-moóc chở dầu để vận chuyển dầu thô, sau khi liên lạc, chúng tôi được biết rằng khách hàng muốn một chiếc có thể tích 8 mét khối. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đề nghịRơ moóc chở dầu 8 mét khối 2 trụcvà gửi những hình ảnh liên quan, khách hàng sau khi xem xong đã hài lòng và đặt hàng ngay, hiện tại xe moóc đã được sản xuất.

Trailer xe chở dầu 8 mét khối 2 trục.jpg

Rơ moóc chở dầu 2 trục 8 mét khối có thể cải thiện hiệu quả vận chuyển và giảm chi phí vận chuyển, đồng thời giảm đáng kể khả năng xảy ra tai nạn khi tải các chất ăn mòn hoặc độc hại nên có thể vận chuyển, bốc dỡ an toàn hơn. Sử dụng trục thương hiệu FUWA, được làm bằng thanh cường độ cao và thép chất lượng cao, có thể giảm đáng kể trọng lượng của rơ-moóc và cải thiện hiệu quả lái xe.

Trailer xe chở dầu 8 mét khối 2 trục.jpg

8 mét khối Xe moóc chở dầu 2 trục Thể tích thân tàu chở dầu có thể được lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng và chia thành các thùng, chia thành số lượng thùng khác nhau có thể làm giảm tác động của dầu lên thân tàu chở dầu trong quá trình lái xe, để kéo dài tuổi thọ . Thân tàu chở dầu có thể được làm bằng Q355, hợp kim nhôm,… Hợp kim nhôm có khả năng chống tĩnh điện tốt và độ an toàn cao nhưng giá thành cũng cao hơn.

Trailer xe chở dầu 8 mét khối 2 trục.jpg

Đối với loại xe moóc nhỏ hơn này, bạn có thể ưu tiên đưa vào cabin trong quá trình vận chuyển. Đưa vào cabin không dễ bị nước biển ăn mòn dẫn đến rỉ sét, có thể bảo vệ rơ-moóc tốt hơn và đảm bảo tuổi thọ sử dụng nhưng giá thành đắt hơn so với việc đưa lên boong. Chúng tôi có thể lựa chọn theo tình hình cụ thể và yêu cầu khác nhau của khách hàng.