Trailer bán tải 4 trục Lowboy đến Ghana

2024/07/15 15:28

Khách hàng ở Ghana đã liên hệ với chúng tôi qua Facebook, anh ấy làm việc cho một công ty xây dựng địa phương và cần mua một chiếc xe sơ mi rơ moóc loại thấp để vận chuyển máy móc xây dựng đến địa điểm xây dựng, khách hàng muốn có một chiếc 4 trục. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đề xuấtTrailer bán tải 4 trục LowboyVà gửi những bức ảnh liên quan, khách hàng nói rằng nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mình, rất hài lòng và đặt hàng ngay lập tức.

Trailer bán tải 4 trục Lowboy.jpg

Sơ mi rơ moóc 4 trục lowboy được hàn bằng công nghệ hồ quang chìm tự động, thép cường độ cao T700 giúp toàn bộ xe trở nên chắc chắn và đáng tin cậy hơn, có độ bền cao, không dễ biến dạng và các đặc tính khác. Sơn được làm bằng sơn polyurethane, có tác dụng chống gỉ mạnh hơn, hình thức đẹp và tuổi thọ cao hơn. Xe moóc có khả năng chịu tải mạnh lên tới 80 tấn, có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển.

Trailer bán tải 4 trục Lowboy.jpg

Sơ mi rơ moóc 4 trục lowboy sử dụng nhãn hiệu JOSTShỗ trợtôieg, được làm bằng thép cường độ cao tùy chỉnh từ các nhà sản xuất hạng nhất ở Trung Quốc, với ưu điểm là độ bền cao, độ dẻo dai cao và khả năng chống mài mòn cao, đồng thời thông qua thiết kế kết cấu bên trong được tăng cường, nó đạt được độ tin cậy cao trong điều kiện sử dụng thường xuyên. Đồng thời, thiết kế tăng cường khả năng chống va đập từ bên giúp cải thiện hơn nữa hiệu suất an toàn.

Trailer bán tải 4 trục Lowboy.jpg

Xe moóc bán tải Lowboy có thể được sử dụng để vận chuyển máy xúc, xe lu, máy ủi và các máy móc xây dựng khác không thể di chuyển độc lập trên đường để có thể dễ dàng vận chuyển đến nơi làm việc để vận hành. Chúng tôi cũng bán các sản phẩm máy móc xây dựng này với các thương hiệu như XCMG, SANY, SEM, v.v., có thể lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng, nếu bạn có nhu cầu liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi.