4 trục 45 mét khối Tipper Trailer Giao hàng đến Bénin

2023/05/25 13:57

xe đầu kéo 4 trục thể tích thùng hàng đạt 45 mét khối, tải trọng đạt 80 tấn. Khách hàng Benin của chúng tôi cần một xe moóc để vận chuyển vật liệu khai thác từ địa điểm khai thác đến cảng vận chuyển. Theo yêu cầu của khách hàng và quy định của địa phương, xe moóc 4 trục này hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong vòng 20 ngày làm việc sản xuất, xe moóc hiện đã sẵn sàng để giao đến cảng giao hàng và sau 45 ngày thời gian đi thuyền sẽ đến cảng Cotonou.

4 axles tipper trailer

Do chuyến về từ cảng nên sơ mi rơ moóc 4 trục luôn trong tình trạng trống rỗng. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế trục trước dưới dạng hệ thống treo khí để nâng trục trước khi không kéo hàng hóa. Ưu điểm của việc này có thể làm giảm ma sát giữa lốp xe và mặt đất khi xe không có hàng, giảm hao mòn lốp xe, đồng thời cũng giảm một phần tiêu hao nhiên liệu. Nhược điểm của hệ thống treo khí nén này là chi phí mua và bảo dưỡng cao hơn so với hệ thống treo cơ học.

4 axles tipper trailer

Để đảm bảo thùng hàng được nâng hạ bình thường, xe đầu kéo 4 trục của chúng tôi sử dụng hệ thống nâng thương hiệu HYVA. Hệ thống nâng hạ thương hiệu HYVA này được nhập khẩu từ Hà Lan, hệ thống nâng hạ của họ được thiết kế đặc biệt cho hàng hóa xe đầu kéo, v.v. Với tốc độ nâng hạ nhanh, nâng hạ rất ổn định, có khả năng chống rơi khối giảm chấn đột ngột, giảm nguy cơ tai nạn. Và có một trung tâm dịch vụ hậu mãi trong khu vực địa phương, có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi kịp thời.

Làm thế nào để bảo trì hệ thống nâng rơ moóc Tipper?

1. Điều chỉnh giới hạn nâng hạ

2. Đảm bảo độ sạch của hệ thống thủy lực