Trailer tàu chở dầu 4 trục cho Bờ Biển Ngà

2023/08/15 14:52

Khách hàng Côte d'Ivoire của chúng tôi cần xe đầu kéo chở dầu 4 trục để vận chuyển dầu, khách hàng không nói được tiếng Anh và rất khó giao tiếp. Tuy nhiên, giám đốc bán hàng Johnson của chúng tôi đã giải quyết các vấn đề của khách hàng thông qua Google Dịch và khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.  Khách hàng rất nghiêm ngặt về ngày giao hàng và muốn chúng tôi vận chuyển sản phẩm càng sớm càng tốt. Và lên kế hoạch đến thăm công ty của chúng tôi vào cuối năm để tăng cường hợp tác.

4 axle tanker trailer

Rơ moóc chở dầu 4 trục có thể tải khoảng 54000 lít dầu, tổng khoang 5 chiếc. Và trục sử dụng thương hiệu FUWA, tải trọng mỗi trục là 13000kg. Trục trước có thể nâng hạ khi không tải nên tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Nhược điểm là chi phí mua và bảo trì hơi cao. Xem xét điều kiện làm việc của xe moóc, chúng tôi sử dụng loại lốp không săm nhãn hiệu TRIANGLE 315/80R22.5 cho xe moóc chở dầu 4 trục, khả năng chịu tải cao và hiệu quả phanh tốt.

4 axle tanker trailer

Quy trình sản xuất xe đầu kéo chở dầu 4 trục là gì?

1.  làm sạch vật liệu

Làm sạch vật liệu là vật liệu có dầu, rỉ sét hoặc oxit để làm sạch, nếu không sẽ ảnh hưởng hoặc thậm chí lãng phí quá trình sản xuất thông thường, phương pháp làm sạch chủ yếu là cơ học: phun cát.

2.  vật liệu cắt

Theo yêu cầu của bản vẽ sử dụng máy cắt để cắt vật liệu, máy cắt mượn chuyển động của lưỡi trên và lưỡi dưới cố định, trên tấm kim loại để tác dụng lực cắt. Để đảm bảo rằng sự thâm nhập của mối hàn, việc sử dụng máy vát cầm tay ở phía hàn của vát chữ V mở.

3.  Hàn tấm phẳng (hàn đối đầu), tấm tiện

Công việc chính là hàn mối hàn dọc, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt tấm trước và sau, sử dụng giá đỡ con lăn vạn năng làm bệ hàn tấm phẳng, máy hàn tấm phẳng tự động theo tốc độ 6 mm / s, lấy tính đến thời gian nối và định vị, một mối hàn sẽ mất khoảng nửa giờ. Sau khi hàn, sử dụng máy lật để xoay tấm và cất giữ tạm thời, đồng thời thực hiện công việc hàn, mài và làm sạch.

4.  Scribe dòng, cắt bỏ các vật liệu dư thừa

Sau khi hoàn thành việc hàn tấm, chúng ta cần vẽ một đường đồng mức theo kích thước của bể và cắt bỏ vật liệu dư thừa.  Cấu trúc bể của tàu chở dầu và quy trình sản xuất của nó

5.  Cán, vo tròn, hàn dọc

Hàn tấm phẳng, sử dụng cuộn ba con lăn cuộn thành bể hình trụ hình bầu dục, độ bền cao hơn, an toàn hơn và bền hơn, khi bộ giảm tốc truyền động hai con lăn phía dưới quay cùng chiều, các con lăn phía trên trong xi lanh thủy lực truyền động đi xuống chuyển động, cung cấp áp lực làm cho vật liệu bị uốn cong và biến dạng. Sau khi hoàn thành tấm cuộn sử dụng máy làm tròn khuôn viên, trường làm tròn để hoàn thành bể đóng đường hàn dọc, mài mối hàn sau khi hàn, mở cửa cống.

6.  lắp đặt và hàn vách ngăn

Tấm màng đến vị trí đã chỉ định, hàn điểm, sau đó hàn, mô hình này cần được đặt trong hai tấm màng, theo kinh nghiệm thực tế, thời gian lắp đặt màng là 1 giờ / cái.

7.  Lắp đặt đầu và hàn (khớp nối)

Đầu trước và sau của bể được chế tạo bằng máy cắt điều khiển số plasma, để đảm bảo chất lượng hàn, việc lắp đặt đầu cần dụng cụ đặc biệt để đảm bảo chất lượng hàn, và sử dụng máy xoay cạnh đường giả để xoay đầu một lần để tăng cường độ, và không được phép gõ thủ công, và cuối cùng sử dụng bảo vệ khí hình khuyên để hàn bề mặt vỏ.