Giao xe tải 4 trục 60 tấn Tipper đến Burkina Faso

2023/03/02 09:37

2 chiếc rơ moóc xe ben 4 trục 60 tấn đã hoàn thành sản xuất, sẽ giao cho Burkina Faso vào tuần tới. Rơ moóc xe tải tipper sẽ được sử dụng cho công việc vận chuyển vàng, đồng, mangan và các khoáng sản khác tại địa phương. Khách hàng của chúng tôi cho biết xe đầu kéo thùng mui bạt với trung bình mỗi ngày chạy khoảng 300 km nên yêu cầu về sự có mặt của xe rất cao. Bất kỳ vấn đề nhỏ nào cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ của hạm đội và gây ra những rắc rối và tổn thất không đáng có.

4 axle tipper trailer

Xem xét các yếu tố này, xe đầu kéo TRUCKMAN của chúng tôi sử dụng nhiều phụ tùng thay thế thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như trục 16 tấn thương hiệu ZY, hệ thống nâng hạ thương hiệu HYVA, lốp thương hiệu TRIANGLE và hệ thống phanh WABCO + ABS, v.v. Những bộ phận này có thể đảm bảo vận hành xe ở tốc độ cao cũng như độ bền và hiệu quả kinh tế cao hơn cho khách hàng. Ưu điểm của các bộ phận này như sau:

1. Trục 16 tấn thương hiệu ZY: Trục thương hiệu ZY với chi phí thấp và hiệu suất tốt, tải trọng trục là 16 tấn cao hơn 13 tấn, thậm chí sử dụng má phanh 16 tấn, phanh và tản nhiệt tốt hơn.

ZY 16 tons axle

2. Hệ thống nâng hạ thương hiệu HYVA: Xi lanh nâng hạ HYVA là thương hiệu nổi tiếng thế giới với khả năng nâng hạ ổn định, tỷ lệ hỏng hóc thấp và chi phí bảo trì thấp.

4 axle tipper trailer

3. Lốp thương hiệu TRIANGLE: Mẫu lốp không săm TRIANGLE rất được ưa chuộng tại địa phương, lượng hàng trong nước dồi dào, khách hàng dễ dàng có được lốp. Ngoài ra, một mẫu gai lốp mới được thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển khoáng chất giúp cải thiện khả năng chống mài mòn của lốp xe.

TRIANGLE tire

4. Hệ thống phanh ABS+WABCO: Hệ thống ABS+WABCO đảm bảo tính ổn định, cơ động và tối ưu hóa quãng đường giảm tốc và phanh.

ABS+WABCO brake system

Rỉ sét là vấn đề chính của vận tải đường biển, rỉ sét có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của phụ tùng thay thế, vì vậy chúng ta cần quan tâm hơn đến vấn đề này. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ rửa xe đầu kéo, xác nhận tất cả các bộ phận sạch sẽ. Sau đó phun sáp để cách nhiệt không khí. Nhưng vẫn chưa đủ, chúng tôi để công ty đóng tàu đưa rơ-moóc chở hàng của chúng tôi vào bên trong tàu, đảm bảo cách ly với nước biển ẩm ướt. Nếu tàu bên trong không có chỗ cho xe đầu kéo, chúng tôi sẽ phủ áo mưa cho toàn bộ xe đầu kéo, cũng có chức năng chống thấm nước. Các lô hàng hình ảnh như sau:

tipper trailer shipment picture