Trailer giường thấp 4 trục 100 tấn cho Burkina Faso

2022/10/26 13:52

Burkina Faso đã nhìn thấy xe moóc giường thấp 4 trục 100 tấn của chúng tôi trên Facebook, khách hàng cho rằng xe mooc giường thấp của chúng tôi rất đẹp và mạnh mẽ. Vì vậy, anh ấy trực tiếp

4 Axle 100 Ton Low Bed Trailer

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thiết kế chiều rộng cổ ngỗng bằng chiều rộng của bệ tải. Xe đầu kéo giường thấp này có thể vận chuyển hai con lăn, máy xúc hoặc máy xúc cùng một lúc, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, rất phổ biến ở địa phương. Và vật liệu của toàn bộ rơ moóc giường thấp sử dụng thép cường độ cao T700, có khả năng chịu tải gấp 5 lần so với tấm Q235, Q355 thông thường. Chống mài mòn lâu hơn và tuổi thọ sử dụng.

4 Axle 100 Ton Low Bed Trailer

Xem xét rằng rơ moóc giường thấp này dành phần lớn thời gian để vận chuyển các thiết bị cơ khí xung quanh khu mỏ, nên lốp của sơ mi rơ moóc trở nên rất quan trọng. Trước hết, cần sử dụng loại lốp có thương hiệu nổi tiếng, hiện tại sơ mi rơ mooc nhãn hiệu TRUCKMAN sử dụng nhãn hiệu Chengshan, Triangle và Linglong. Những thương hiệu này rất phổ biến trong và ngoài nước! Thứ hai, là mẫu lốp không săm 315 / 80R22.5, loại lốp có săm được giữ lại khá lớn trên thị trường nội địa và khách hàng có thể dễ dàng mua được, và mẫu lốp không săm tốt hơn so với lốp radial trong điều kiện thời tiết nắng nóng tại địa phương. Cuối cùng là kiểu dáng và xếp hạng của lốp Điều quan trọng nữa là chọn kiểu gai lớn để tăng cường khả năng chống mài mòn của lốp và an toàn khi phanh.

Good brand tire

4 trục xe đầu kéo giường thấp 100 tấn có thể tùy chọn hai loại thang leo, một là thang leo cơ học lò xo thông thường; còn lại là thang leo bằng xi lanh thủy lực. Hai loại thang leo này đều có ưu và nhược điểm, ví dụ: thang leo cơ lò xo có giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng thấp, không dễ hỏng hóc nhưng vận hành tốn nhiều công sức hơn. Thang thủy lực vận hành đơn giản nhưng chi phí mua cũng như chi phí bảo dưỡng tốn kém, trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý đến việc chống rỉ sét xi lanh thủy lực. Vì vậy thang phổ biến nhất vẫn là thang cơ lò xo.

ladder model pic