3 trục 60 tấn giường thấp Trailer giao hàng đến Zambia

2022/08/23 11:48

Một khách hàng Zambia đã tìm kiếm trang web của công ty chúng tôi thông qua Google và anh ta thấy rằng sơ mi rơ moóc giường thấp của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu của anh ta, bất kể màu sắc và cấu hình của đoạn giới thiệu giường thấp. Thông qua giao tiếp với nhân viên bán hàng Dominica của chúng tôi, khách hàng cuối cùng đã quyết định mua một đoạn giới thiệu giường thấp 3 trục 60 tấn để vận chuyển máy phát điện và trạm hoán đổi.

3 axle 60 ton low bed trailer

Kích thước sơ mi rơ moóc giường thấp 3 trục 60 tấn này là 13000x2500 + 500x3800mm, thiết kế đặc biệt vận chuyển máy phát điện và trạm hoán đổi. Hãy xem xét sơ mi rơ moóc giường thấp sẽ lái xe ở đường núi, mô hình lò xo lá là 90x16mmx10 chiếc, 13mm chỉ phù hợp với điều kiện đường tốt; lốp sử dụng thương hiệu nổi tiếng LINGLONG LLA08 315/80R22.5, loại lốp này có khả năng chống mài mòn mạnh hơn, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng; ngoài ra trục là 16 tấn khả năng tải, và hiệu ứng phanh tốt hơn 13 tấn trục, thương hiệu là ZY.

3 axle 60 ton low bed trailer

Đây là thông số kỹ thuật giường thấp TRUCKMAN 3 trục 60 tấn của chúng tôi

Sự miêu tả

Giá trị tham số

Tên sản phẩm

3 Trục 60 Tấn thấp giường Trailer

Ứng dụng

Generator và vận chuyển trạm trao đổi

Treo

Mô hình cơ khí hạng nặng

Trục

3 trục, 3x16 tấn, ZY

Lốp

315 / 80R22.5, 12 chiếc, LINGLONG

Lá mùa xuân

90x16mmx10pcsx6sets, thép 60 #

Pin máy kéo

90#, 3,5 inch

Hệ thống phanh

Thương hiệu WABCO

Chân hỗ trợ

28 tấn, FUWA hoặc JOST

Kích thước

13000x2500 + 500x3800mm

Đặc điểm kỹ thuật trailer giường thấp 3 trục 60 tấn chỉ để bạn tham khảo, chúng tôi có thể sản xuất các rơ moóc giường thấp khác cơ bản theo yêu cầu của bạn.

Sau khi hoàn thành việc mua hàng này, chúng tôi đã nói chuyện với khách hàng tại sao chọn xe đầu kéo giường thấp TRUCKMAN của chúng tôi? Ông kiên nhẫn giải thích những lý do sau đây cho chúng tôi:

1. Các bộ phận thương hiệu nổi tiếng:

Anh ấy nói rằng anh ấy đã mua một số đơn vị xe kéo giường thấp, Mặc dù giá rất rẻ, nhưng anh ấy đã sử dụng nó trong 3 tháng. Trục, lốp, chân đỡ đều có vấn đề. Anh ấy rất vui vì sơ mi rơ moóc của chúng tôi sử dụng rất nhiều phụ tùng thương hiệu nổi tiếng.

2. Sơn polyurethane:

Các khách hàng cho biết màu rơ moóc giường thấp 4 trục 100 tấn của chúng tôi trông rất sáng hơn so với rơ moóc giường thấp hiện nay của anh ấy, chúng tôi đã giải thích cho anh ấy sơn của rơ moóc giường thấp 4 trục của chúng tôi sử dụng sơn polyurethane, có màu sáng hơn, chống mài mòn và cũng có lợi thế chống gỉ, v.v. Bây giờ anh ấy đã hiểu tại sao sơn trên sơ mi rơ moóc mà anh ấy đã mua trước đó từ người khác lại rơi ra nhanh chóng như vậy.

3. Các bộ phận bổ sung:

Các khách hàng cho biết Dominica là những người rất tốt bụng và chuyên nghiệp! Anh ấy yêu cầu chụp ảnh sơ mi rơ moóc giường thấp của tôi và anh ấy thấy rằng sơ mi rơ moóc giường thấp của tôi có ít móc và không mạnh. Vì vậy, anh ấy đã giúp tôi thêm rất nhiều móc, bộ căng dây và dụng cụ mở rộng vào hai bên của sơ mi rơ moóc giường thấp. Điều này đã giúp tôi rất nhiều và tôi sẽ cung cấp cho Dominica nhiều đơn đặt hàng hơn.

low bed trailer detail pic