Giao hàng tận nơi rơ moóc giường thấp 3 trục 60 tấn đến Côte d'Ivoire

2022/12/13 09:43

Côte d'Ivoire khách hàng liên hệ với chúng tôi đã lâu, luôn có nhu cầu mua xe moóc giường thấp. Chúng tôi đã giới thiệu nhiều chi tiết về xe mooc 3 trục 60 tấn giường thấp TRUCKMAN của chúng tôi, chẳng hạn như công nghệ sản phẩm tiên tiến, tính năng, phụ tùng thay thế nổi tiếng và thời hạn giao hàng tốt, v.v. Tuy nhiên, do ngân sách hạn chế của khách hàng, cuối cùng anh ấy đã chọn loại giường thấp rẻ hơn đoạn phim giới thiệu. Khách hàng nói với chúng tôi sau khi anh ấy mua chiếc xe kéo giường thấp này, anh ấy đã phát hiện ra nhiều vấn đề. Sản xuất chậm trễ, giao hàng chậm trễ, rỉ sét nhiều chỗ. Ngay cả trục xe cũng luôn có vấn đề, mặc dù anh ấy đã mua một chiếc xe mooc giường thấp đã qua sử dụng, thật đáng thất vọng.

3 axle 60 ton low bed trailer

Anh ấy liên hệ lại với chúng tôi, anh ấy muốn mua một chiếc xe kéo giường thấp đáng tin cậy hơn. Một lần nữa, khách hàng đã được thuyết trình chi tiết về quy trình sản xuất xe moóc giường thấp của chúng tôi và các thương hiệu phụ kiện được sử dụng. Khách hàng rất quan tâm đến công nghệ hàn hồ quang chìm tự động có tốc độ hàn nhanh, chất lượng ổn định, đảm bảo dầm chính không bị nứt và mối hàn đẹp. Nó cũng có tuổi thọ cao hơn so với hàn thủ công. Dưới đây là hình ảnh dầm chính được hàn bằng hàn hồ quang chìm tự động để các bạn tham khảo.

main beam welding by submerged welding machine

Rơ moóc giường thấp sử dụng trục 16 tấn, thương hiệu ZY, đáp ứng tải trọng 60 tấn. Độ dày của má phanh trục 16 tấn cũng dày hơn má phanh trục 13 tấn, nó cũng có ưu điểm phanh an toàn hơn, tản nhiệt tốt hơn, chịu nhiệt độ cao, v.v. Ngoài ra, còn có trục thương hiệu FUWA, BPW có thể tùy chọn. Chất lượng có thể đảm bảo, chúng tôi đã bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km cho trục xe moóc giường thấp TRUCKMAN của chúng tôi, chắc chắn không bao gồm hoạt động sai của con người.

low bed trailer

Về xe moóc giường thấp, các bộ phận khác, chẳng hạn như chốt máy kéo, chân đỡ, lốp xe, thậm chí cả những bộ phận nhỏ, đều sử dụng thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy chất lượng xe mooc giường thấp của chúng tôi ổn định hơn và thời gian sử dụng trên 10 năm. Có rất nhiều nhà cung cấp xe moóc giường thấp ở Trung Quốc, nhưng để tìm được một nhà chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Sơ mi rơ moóc TRUCKMAN của chúng tôi nhấn mạnh sử dụng các bộ phận của thương hiệu nổi tiếng, hàn sản xuất tiên tiến, điều đó khiến nhiều khách hàng làm việc với chúng tôi trong nhiều năm.

low bed trailer