Giao hàng rơ moóc 3 trục 30m3 đến Guinea

2022/10/13 09:46

Khách hàng Guinea trước khi mua xe moóc tự đổ 4 trục 40m3 của chúng tôi, và gần đây anh ấy đã nhận được một hợp đồng vận tải ngắn và cần một xe moóc tự đổ 30m3. Do xe ben cuối cùng hoạt động rất tốt, nên  khách hàng sau khi nhận được giá xe ben 30m3 sẽ trực tiếp sắp xếp mọi khoản thanh toán cho chúng tôi. Nhưng anh ấy yêu cầu chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng này trong vòng 30 ngày, vì vậy anh ấy sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị công việc cho hợp đồng của mình. Chúng tôi cũng ngay lập tức sắp xếp đơn hàng trước, chỉ sử dụng 14 ngày đã hoàn thành đơn hàng, và hiện tại xe ben đã hoàn thành việc vận chuyển.

3 axle 30m3 dump trailer

Chúng tôi đã đến thăm khách hàng ở Guinea, dựa trên phản hồi của họ và điều kiện đường sá địa phương. Chúng tôi thấy rằng xe ben thùng chữ U rất phù hợp với yêu cầu . Vì thùng hình chữ U có nhiều ưu điểm như sau:

1. Cấu trúc hình chữ U có trọng tâm thấp hơn giúp lái xe mượt mà hơn.

2. Các góc của thùng hàng hình chữ U không có góc chết nên khi dỡ hàng không dễ bị dính vào thùng, dỡ hàng sạch sẽ hơn.

3. Áp dụng tấm thép cường độ cao, cường độ năng suất cao, khả năng chống va đập và chống mỏi tốt hơn.

4. Thùng chở hàng hình chữ U có thể giữ cho hàng hóa ở giữa và lốp xe ở cả hai bên chịu lực đều hơn, điều này có lợi cho việc nâng cao tuổi thọ của lốp xe.

3 axle 30m3 dump trailer

Rơ moóc 30m3 này cũng sử dụng nhiều bộ phận thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như hệ thống nâng thủy lực thương hiệu HYVA, công nghệ đến từ Hà Lan, thời gian nâng nhanh và xi lanh ổn định; lốp sử dụng lốp chống mài mòn thương hiệu TRIANGLE, mẫu là TR691E, Nó có thể giảm hao mòn lốp một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ; chân đỡ, chốt máy kéo cũng sử dụng các bộ phận của thương hiệu, như JOST. và mô hình là nhiệm vụ nặng nề , trọng lượng hỗ trợ tối đa của chân hỗ trợ có thể đạt tới 80 tấn.

detail picture

Tàu sẽ đến cảng BOKE vào cuối tuần này và khoảng 40 ngày nữa sẽ đến cảng đích. Khách hàng rất vui và nói làm việc với chúng tôi không có gì phải lo lắng. Eric báo cáo tiến độ sản xuất và gửi hình ảnh sản xuất hầu như mỗi ngày. Luôn quan tâm đến tôi, cung cấp sơ mi rơ moóc tốt nhất và tiết kiệm tiền cho tôi, hy vọng được hợp tác với Eric hơn nữa!