Xe kéo bộ xương container 20FT giao hàng đến Madagascar

2023/10/27 10:59

Madagascar của chúng tôi đã tìm thấy xe kéo khung container 20FT của chúng tôi trên Facebook và rất quan tâm đến việc mua 2 chiếc xe moóc. Và hiện tại anh có đội tàu hơn 30 chiếc để kinh doanh vận tải container.  Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về các chi tiết của khung xe container 20FT, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, giá cả, thời gian giao hàng và phương thức vận chuyển, v.v. Kết hợp với yêu cầu của khách hàng, đơn hàng đã được hoàn tất.

29 (1).jpg

Xe kéo khung xương container của chúng tôi sử dụng trục thương hiệu FUWA. Việc lựa chọn thương hiệu trục đáng tin cậy như FUWA là rất quan trọng để đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả. Trục FUWA nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất trong ngành. Vùng ma sát phanh lớn của trục FUWA cho phép lực phanh mạnh hơn và đầy đủ hơn, điều này rất cần thiết để duy trì khả năng kiểm soát và đảm bảo dừng an toàn, đặc biệt là khi chở tải nặng.

FUWA axle

Hệ thống phanh khung của rơ moóc thùng chứa bao gồm ba bộ phận chính: van rơle khẩn cấp, hệ thống ABS của rơ moóc và buồng khí phanh. Trong trường hợp của bạn, xe moóc của bạn sử dụng hệ thống ABS và van rơle khẩn cấp thương hiệu WABCO, cùng với sáu buồng khí phanh lớn. Cấu hình này mang lại một số lợi ích, bao gồm giảm đáng kể thời gian trễ phanh, độ tin cậy hiệu suất cao và gián tiếp cải thiện độ mòn của lốp.

brake system

Việc bảo vệ đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo rằng xe kéo đến trong tình trạng tốt và sẵn sàng để khách hàng sử dụng ngay. Rơ moóc khung container 20FT của chúng tôi áp dụng biện pháp bảo vệ tốt, chẳng hạn như phun sáp và phủ bạt chống thấm lên toa moóc, là những cách hiệu quả để ngăn ngừa các vấn đề rỉ sét và bảo vệ moóc khỏi hơi ẩm trong quá trình vận chuyển.  Và hai chiếc xe kéo khung xương container này có thể cho vào container 40FT, điều này không chỉ tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn có thể bảo vệ tốt xe kéo.

Shipment via container