Đoạn giới thiệu phẳng container 20FT 40FT cho Trinidad và Tobago

2023/06/20 11:08

Khách hàng Trinidad và Tobago của chúng tôi muốn mua 1 chiếc xe kéo container vận chuyển tất cả các loại container.  Khách hàng đã tìm kiếm trên Google và đã thấy trường hợp xuất khẩu xe đầu kéo container 20FT & 40FT của chúng tôi sang địa phương, anh ấy rất thú vị và muốn trở thành đại diện địa phương của chúng tôi. Giám đốc bán hàng Peter của chúng tôi đã gửi rất nhiều tài liệu cho xe đầu kéo container, giúp khách hàng hiểu sản phẩm của chúng tôi càng sớm càng tốt.

container trailer

Kích thước lốp của xe đầu kéo container 20FT 40FT thực sự phổ biến là 385/65R22.5. Cỡ lốp này được biết đến với độ bền, độ ổn định và khả năng chịu tải nên là lựa chọn lý tưởng cho các loại xe đầu kéo hạng nặng chuyên chở container. Mẫu xe 385/65R22.5 được thiết kế để chịu tải nặng và mang lại khả năng bám đường tốt trên cả đường ướt và đường khô. Nó cũng được biết đến với tuổi thọ dài, giúp giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động.  Thương hiệu lốp xe có thể tùy chọn LINGLONG, TRIANGLE, CHENGSHAN, v.v.

container trailer

Tải trọng trục container 20FT 40FT là 12 tấn, tổng 4 trục. Thương hiệu có thể tùy chọn FUWA, ZY, BPW, v.v. Phù hợp với hệ thống treo khí nén và cơ học, phù hợp với các loại hàng hóa và vận tải đường bộ khác nhau. Hệ thống treo khí nén có ưu điểm là giảm xóc tốt, lái êm và có thể điều chỉnh độ cao thân xe, nhược điểm là chi phí mua và bảo dưỡng cao. Hệ thống treo cơ học có ưu điểm là kết cấu đơn giản, dễ bảo trì,… Thích hợp cho việc vận chuyển quãng đường ngắn, đường gồ ghề.