Giao hàng rơ moóc tàu chở dầu 2 chiếc 36000 lít đến Cameroon

2022/11/17 10:47

Khách hàng tại Cameroon thường sử dụng xe bồn chở dầu để vận chuyển xăng và dầu diesel, tuy nhiên hai loại dầu này không thể trộn cùng lúc với nhau nên hiệu quả vận chuyển không cao. Khách hàng đã quyết định mua hai chiếc rơ mooc chở dầu để mở rộng đội tàu vận tải và nâng cao hiệu quả. Khách hàng thấy rơ mooc chở dầu của chúng tôi rất đẹp và chắc chắn khi truy cập trang web của chúng tôi. Và anh ấy cũng đã xem video xe moóc chở dầu thương hiệu TRUCKMAN của chúng tôi, vì vậy anh ấy muốn mua 2 chiếc xe moóc từ chúng tôi trước.

oil tanker trailers

TRUCKMAN có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế rơ moóc chở dầu, tiến độ sản xuất áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Chẳng hạn như công nghệ hàn chìm tự động, công nghệ cắt laser, bắn công nghệ nổ mìn và tay cầm chống gỉ, v.v. Những công nghệ này làm cho rơ mooc chở dầu của chúng tôi rất cạnh tranh và sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ rất dài và chất lượng đáng tin cậy . Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều khách hàng trả lại đơn đặt hàng cho chúng tôi. Và trailer tàu chở dầu của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu chứng chỉ, chẳng hạn như BV, SGS, v.v.

oil tanker trailer

Ngoài việc sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, TRUCKMAN sơ mi rơ mooc còn sử dụng các linh kiện có chất lượng đáng tin cậy và của các hãng nổi tiếng. Bằng cách mua trực tiếp từ các nhà sản xuất phụ tùng khác nhau, chúng tôi có thể giảm chi phí mua hàng cho khách hàng và đảm bảo tính xác thực thương hiệu của các bộ phận. Ví dụ, trên thị trường có rất nhiều trục sao chép ZY, FUWA, BPW, đặc điểm chung của chúng là giá thường thấp hơn 1/3 so với hàng thật và chất lượng rất không đáng tin cậy !

original FUWA axle

Lợi ích của khoang chứa xe chở dầu là gì?

Rơ moóc tàu chở dầu có rất nhiều lợi ích về mặt ngăn. Các loại chất lỏng hóa học khác nhau có thể được vận chuyển, làm tăng hiệu quả và giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, bằng cách chia khoang, nó có thể làm giảm tác động của hàng hóa lên thành thùng xe chở dầu, do đó cải thiện sự an toàn khi vận chuyển.

4 pcs compartment tanker body