Xe tải rơ moóc 10 bánh SINOTRUK HOWO 400HP đến Kenya

2024/07/11 14:28

Khách hàng ở Kenya tìm thấy chúng tôi qua Facebook, anh ấy cần mua một chiếc xe đầu kéo mã lực cao để vận chuyển đường dài. Xem xét điều kiện khí hậu và đường sá địa phương, chúng tôi đề xuấtXe tải rơ moóc 10 bánh SINOTRUK HOWO 400HPcho khách hàng và gửi cho anh ta những hình ảnh có liên quan. Sau khi được nhân viên bán hàng giải thích, khách hàng rất hài lòng về chiếc xe và thanh toán tiền đặt cọc ngay, hiện tại xe đã được đưa vào sản xuất.

Xe đầu kéo 10 bánh SINOTRUK HOWO 400HP.jpg

Xe đầu kéo SINOTRUK HOWO 400HP là xe đầu kéo tay lái bên phải tuân thủ các quy định đường bộ địa phương của Kenya. Xe taxi có giường ngủ và điều hòa không khí để mang lại môi trường làm việc thoải mái và nhiều không gian để nghỉ ngơi. Ghế lái được trang bị tùy chọn hệ thống treo khí nén, mang lại khả năng giảm xóc, bảo vệ lưng dưới cho người lái và giảm mệt mỏi sau nhiều giờ lái xe.

Xe đầu kéo 10 bánh SINOTRUK HOWO 400HP.jpg

Xe tải rơ moóc SINOTRUK HOWO 400HP được trang bị bình xăng dung tích lớn 400L, tầm hoạt động xa hơn, có thể giảm thời gian tiếp nhiên liệu trên đường đi, nâng cao hiệu quả làm việc, bình xăng được làm bằng hợp kim nhôm, không dễ tạo ra tĩnh điện, cải thiện đáng kể khả năng vận hành an toàn trên đường đi, với hệ thống chống trộm, tránh hiện tượng mất trộm nhiên liệu, độ tin cậy cao hơn.

Bình Nhiên Liệu.jpg

TRUCKMAN trong những năm gần đây đã cùng với các khách hàng địa phương ở Kenya đạt được sự hợp tác, chúng tôi tuân thủ chất lượng, tính chính trực của nguyên tắc giao dịch với khách hàng, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng hiểu rất nhiều về thị trường địa phương, tùy theo yêu cầu khác nhau của khách hàng để giới thiệu các sản phẩm khác nhau, nhằm đạt được tình hình đôi bên cùng có lợi.