Giao 1 chiếc đầu máy kéo đến Nigeria

2022/10/20 11:43

Khách hàng Nigeria cho biết anh ấy đã biết công ty TRUCKMAN của chúng tôi rồi, anh ấy đã nhìn thấy xe đầu kéo 4 trục giường thấp của chúng tôi tại địa phương. Và anh ấy cũng muốn có một số xe kéo giường thấp để mở rộng kinh doanh vận chuyển máy móc và thiết bị. Và bây giờ anh ấy muốn mua một chiếc đầu kéo 371HP trước tiên để vận chuyển container từ cảng Apapa, Lagos đến thành phố Abuja. Sau khi chúng tôi nói chuyện nhiều lần về thông số kỹ thuật và giá xe, khách hàng nhanh chóng xác nhận đơn hàng. Và chúng tôi đã hứa với khách hàng rằng xe tải sẽ hoàn thành sản xuất sau 20 ngày .

tractor head

Khách hàng biết lốp là bộ phận quan trọng của xe đầu kéo, nó s xác định xem xe tải có thể đi được bao xa. Vì vậy, nhãn hiệu lốp, xếp hạng lớp, chất liệu, kiểu lốp và loại lốp là rất quan trọng. Khách hàng muốn chúng tôi sử dụng loại lốp hiệu TRIANGLE, 18PR và mẫu off road cho chiếc đầu kéo của mình, anh cho biết thông số kỹ thuật này rất bền, có thể giúp anh tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng. Và xem xét thời tiết nhiệt độ nóng của địa phương, chúng tôi đề nghị khách hàng chọn lốp không săm 315 / 80R22.5. Loại lốp này tốt hơn lốp radial 12.00R20 và chi phí mua cũng thấp hơn.

315/80R22.5 tubeless tire

Khung gầm của đầu kéo có hai kiểu, kiểu nhẹ và kiểu nặng. Trọng lượng của container vận chuyển khoảng 30 tấn, mặc dù có thể sử dụng khung gầm hạng nhẹ. Tuy nhiên, xem xét rằng khách hàng sẽ sử dụng nó để vận chuyển các hàng hóa khác trong tương lai, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn khung gầm mô hình hạng nặng. Điều này sẽ cho phép vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau, do đó tạo ra nhiều lợi ích kinh tế hơn.

heavy duty model chassis

Chúng tôi đã giao tiếp rất nhiều sản phẩm TRUCKMAN của chúng tôi với khách hàng và thể hiện nhiều kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi. Khách hàng rất đồng ý với điều này! Đặc biệt khi nói đến vấn đề vận chuyển bằng đường biển có thể khiến phương tiện bị rỉ sét, chúng tôi đã nói với khách hàng rằng họ sẽ rửa phương tiện trước, sau đó phun sáp cũng như bơ, và cuối cùng mới cho vào bên trong tàu. Điều này sẽ giúp xe không bị han gỉ đến 99%. Khách hàng cho biết sau khi nhận xe đầu kéo và xác nhận không có vấn đề gì, anh ta sẽ mua lại 2 chiếc xe đầu kéo 4 trục giường nằm !

vehicle with raincoat